Sarahah là ứng dụng nhắn tin ẩn danh mà người nhận hoàn toàn không có cách nào để biết được ai đã gửi tin nhắn cho mình. Ứng dụng này vừa có thể sử dụng trên nền Web lại vừa có thể tải về từ AppStore hoặc PlayStore. Thời điểm hiện tại, nó đang trở thành cơn sốt trên khắp mạng xã hội và đứng Top trên kho ứng dụng ở nhiều quốc gia, thậm chí đôi khi ứng dụng trên điện thoại còn bị “đơ” do lượng người truy cập quá đông.

Hướng dẫn sử dụng Sarahah:

Cách đăng ký tài khoản Sarahah:

Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Sarahah về điện thoại của bạn, ứng dụng hỗ trợ 2 nền tảng Android và iOS.

Bước 1:

Mở ứng dụng Sarahah lên và chọn Regsiter.

Bước 2:

Nhập các thông tin cần thiết như Email/User và Mật khẩu. Sau khi nhập các thông tin xong, bạn tích vào ô Agree to Terms and Conditions để đồng ý các điều khoản sử dụng của ứng dụng này, và tiếp theo bạn chọn Sign Up.

Bước 3:

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, giao diện màng hình chính của ứng dụng sẽ như hình bên dưới. Và để chia sẻ lên mạng xã hội như Facebook, Twitter… bạn bấm vào nút chia sẻ và chọn Facebook.

Cách sử dụng ứng dụng Sarahah?

Sarahah là một ứng dụng nhắn tin nặc danh. Sau khi cài đặt ứng dụng và đăng ký sử dụng bằng email và tên người dùng, giao diện đơn giản của ứng dụng Sarahah cho phép bạn thực hiện các chức năng khác nhau.

Cửa sổ Message chính của ứng dụng có ba tab khác nhau ở trên cùng. Từ đó, bạn có thể thấy các tin nhắn mà bạn đã nhận được, đánh dấu yêu thích và gửi cho người khác. Ở phía dưới cùng, có bốn lựa chọn để lựa chọn. Ngoài cửa sổ Message chính, các tùy chọn khác là tìm kiếm (Search), khám phá (Explore) và tiểu sử (Profile). Khám phá là một tính năng mới đang được phát triển.

Sau khi tìm kiếm bạn bè, bạn có thể chọn profile của họ và bấm vào nó để mở một hộp tin nhắn mới. Hộp này yêu cầu bạn để lại một thông điệp mang tính “xây dựng”. Bạn chỉ có thể gửi tin nhắn văn bản, không có lựa chọn để chia sẻ hình ảnh.

Người dùng nhận được tin nhắn có thể like bằng cách sử dụng nút trái tim hoặc chặn người gửi. Cần lưu ý rằng người nhận không có quyền trả lời bất kỳ tin nhắn nào.

Để nhận phản hồi từ đồng nghiệp và bạn bè của bạn, Sarahah cung cấp một tùy chọn để chia sẻ liên kết đến liên kết Sarahah của bạn và tên người dùng trên Facebook, WhatsApp, Twitter, Telegram và Snapchat.

Chú ý:

  • Người nhận tin nhắn cần phải có tài khoản ứng dụng nhưng người gửi thì không!
  • Người ta có thể gửi tin nhắn nặc danh một cách dễ dàng không cần tài khoản cũng không cần tải ứng dụng về, mà chỉ cần vào đường link Sarahah mà bạn chia sẻ.
  • Không có một cách nào để biết được ai là người gửi tin nhắn cả.
  • Ứng dụng này vẫn tồn tại tính năng Block để bạn đá bay “kẻ mà bạn không biết là ai” ra khỏi tài khoản của mình cùng những lời khó nghe của họ. Tuy nhiên, một khi bạn đã block rồi thì không thể bỏ được đâu nhé! Và trường hợp tệ nhất, khi đã Block rồi mà bạn vẫn bị tấn công và bạn cảm thấy mọi thứ trở nên thật tồi tệ thì lời khuyên của mình là hãy Remove Account của mình.

3 thoughts on “Sarahah là gì?

    1. Bạn phải chia sẻ link tài khoản của bạn ( facebook ) để mọi người biết link gửi tin nhắn cho bạn. Hoặc bạn dùng chức năng tìm kiếm để tìm kiếm bạn bè !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *