Copy danh bạ từ iphone sang máy tính bằng itunes: Bạn muốn nâng cấp chiếc iPhone của bạn vì hệ điều hành quá cũ, lỗi thời hoặc hệ điều hành iPhone mà bạn đang sử dụng bị lỗi, hoặc bạn Restore iPhone. Hoặc bỗng một ngày đẹp trời, điện thoại của bạn bắt phải kết nối với iTunes, điện thoại bị treo số. Tất cả những hành động trên có thể làm mất đi những đoạn tin nhắn riêng tư, danh bạ trên chiếc iPhone của bạn.

Công dụng và cách tải iTunes

– iTunes là một phần mềm ứng dụng miễn phí dành cho máy tính và Iphone. Nhờ phần mềm Itunes mà bạn dễ dàng sao lưu các file nhạc, hình ảnh, video, …vào Iphone của bạn .

– Để làm được việc đó , trứơc hết bạn tải chương trình cài đặt ứng dung Itunes trực tiếp từ trang web của aple : http://www.apple.com/itunes/download/

Download Itunes Download ( 45MB )
_QCOD_

– Tại đây , bạn sẽ click vào download now theo hướng dẫn ở hình bên dưới để tiến hành tải phần mềm Itunes vào máy tính của bạn .

– Sau khi kết thúc quá trình tải về , bây giờ bạn tiến hành cài đăt chương trình Itunes bằng cách click đúp chuột vào tập tin itunesSetup.exe để cài đặt -> Tại mục Installatione Optines , bạn chọn ( đánh dấu ü vào 3 ô trống) . bạn click chuột vô Install để tiến hành cài đặt .

Copy danh bạ từ iphone sang máy tính bằng itunes

– Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt . Bắt đầu tiến hành sao lưu danh bạ từ IPhone qua máy tính thong qua 4 bước sau :

Bước 1: Chạy soft iTunes trên máy tình và cắm dây cáp connect iPhone với máy tính.

Bước 2: Chọn Devices (tên thiết bị iPhone), nhấp vào tên thiết bị.

Bước 3: Click chuột vào Checbox ‘Tự động sao lưu’ và chọn sao lưu trên máy tính hoặc iCloud tùy bạn.

Bước 4: Clich chuột vào ” Sao lưu bây giờ”. để bắt đầu.

Lưu ý:
  • Quá trình sao lưu này không chỉ sao lưu danh bạ trong iPhone mà còn sao lưu tất cả giữ liệu của máy từ : danh bạ, hình,nhạc,game, ứng dụng, mật khẩu….và bạn có thể tái sao lưu bất cứ lúc nào bằng cách làm tương tự khi đã sử dụng iPhone một thời gian và muốn có bộ sao lưu đè lên.
  • Quá trình Back Up dữ liệu sẽ phụ thuộc vào dữ liệu của bạn mà diễn ra nhanh hay chậm. Bạn nên kiểm tra xem bộ nhớ bạn đã sử dụng bao nhiêu để so sánh với ổ lưu trữ trên máy tính. Nếu vượt quá thì bạn hãy dọn dẹp không gian lưu trữ trên máy tính trước khi thực hiện
  • Khi muốn khôi phục danh bạ từ iPhone vào máy tính, cho iPhone đồng đồng bộ hóa với Computer thông qua phần mềm iTunes.
Chú ý :

Đường dẫn file Backup trên Win

  • Win 7: C:\Users\(tên máy)\AppData\Roaming\Apple Computer\MobileSync\Backup
  • Winxp: C:\Documents and Settings\Administrator\Application Data\Apple Computer\MobileSync\Backup

( Có thể bạn không nhìn thấy AppData,bạn hãy tích vào chức năng ẩn hiện file trong thanh tùy chọn “View” )
Đây cũng là hướng dẫn cách chuyển danh bạ từ iphone sang iphone. Chúc các bạn thành công !

One thought on “Copy danh bạ từ iphone sang máy tính bằng itunes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *