Cách copy ảnh từ máy tính vào iphone bằng itools: Khi chép hình từ máy tính vào iPhone bằng iTools thì không thể xóa được nên mình xin hướng dẫn cách chép hình ảnh vào Camera Roll để có thể xóa được những bức ảnh không ưng ý ngay trên chiếc iPhone của bạn.

Cách 1: Cách copy ảnh từ máy tính vào iphone bằng itools

Bước 1: Các bạn download iTools 3.0 và cài đặt vào máy tính.

Các bạn download iTools 3.0 và cài đặt vào máy tính.

Download iTools 3.0 Download ( 45MB )
_QCOD_

Bước 2: Kết nối iPhone vào máy tính > chọn Tin cậy.

Bước 3: Vào iTools bấm sang tab Toolbox, sau đó chọn vào File Explorer.

Bước 4: Chép hình vào thư mục 100APPLE theo đường dẫn DCIM/100APPLE.

Bước 5: Chọn Import > File và chọn những hình ảnh mà bạn muốn chép vào iPhone.

Bước 6: Sau đó bấm vào User System để quay lại thư mục gốc.

Xóa 2 file Photos.sqlite và DCIM_APPLE.plist bằng cách vào PhotoData/MISC.

Xóa 2 file Photos.sqlite và DCIM_APPLE.plist

Cuối cùng các bạn khởi động lại máy, chờ cho máy cập nhật lại hình ảnh và các bạn đã có thể xóa được những bức hình chép vào từ máy tính trên chính chiếc dế yêu của mình rồi nhé.
Chú ý : Không thể dùng iTools với ios > 10.

Cách 2 : Sử dụng chương trình Apowersoft để copy ảnh từ máy tính vào iphone.

Nếu các bạn dùng ios > 10 thì sử dụng cách này nhé

Để sử dụng công cụ Apowersoft người dùng chỉ cần truy cập vào đây.

  • Tại giao diện Apowersoft người dùng sẽ có hai lựa chọn, bạn có thể thực hiện trực tuyến bằng cách chọn tùy chọn Launch Online, hoặc nếu muốn tải ứng dụng về để tiện cho việc sử dụng khi không có Internet hãy chọn tùy chọn còn lại.
  • Tuy nhiên để sử dụng Online người dùng cần tải về một chương trình khá nhẹ chỉ 1.16 MB. Còn nếu muốn tải chương trình về máy tính, bạn phải tiêu tốn gần 50 MB dung lượng máy tính.
  • Ở giao diện chính của chương trình bạn sẽ có các tùy chọn như My Phone, Music, Pictures, Apps,… Ngoài ra, bạn cần kết nối thiết bị với máy tính thông qua cable hoặc quét mã qr.
  • Với tùy chọn My Phone khá tiện lợi khi người dùng đã có thể kiểm tra được toàn bộ thông tin của iOS device, chủ động sao lưu thiết bị của bạn hay đơn giản là quản lý các file trên thiết bị, chụp màn hình, khởi động lại,…
  • Nếu bạn là người thích nghe những bài hát trên iPhone hay iPad nhưng làm theo kiểu truyền thống qua iTunes thì vô cùng lâu. Bạn nên sử dụng Apowersoft. Công cụ Music trên chương trình cho phép người dùng thêm hay xóa nhanh các bài hát chỉ trong một nốt nhạc.
  • Để thêm một bài hát bất kì bạn cần chọn thiết bị iOS muốn thêm sau đó chọn Import để thêm hay Export để xuất một bài hát từ thiết bị sang máy tính.
  • Một ngày bạn phải làm việc trên hàng trăm số điện thoại ở danh bạ iPhone thì với thẻ Contacts, bạn đã có thể nhanh chóng sao lưu các danh bạ từ iOS device sang máy tính và ngược lại. Vô cùng tiện lợi cho việc thống kê nhập liệu.

Trên đây chỉ là một trong hàng chục các tính năng hay ho trên Apowersoft. Nếu sau khi trải nghiệm thử ứng dụng, bạn cảm thấy tính năng nào là hay nhất hãy chia sẻ bên dưới ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *